Công ty Thẩm Định Giá SAG

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, chúng tôi – Công ty Thẩm Định Giá SAG luôn mong muốn mang lại các giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Công ty Thẩm Định Giá SAG đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ Thẩm định giá. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của các khách hàng lớn như Ngân hàng , ngân hàng , Tòa án hay UBND . Bên cạnh đó cùng với các khách hàng là cá nhân hay tổ chức khác. SAG rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Tại sao phải cân nhắc và sử dụng Công ty Thẩm Định Giá phù hợp?

Chúng tôi – Công ty Thẩm Định Giá SAG hiểu rằng, để có thể mang đến khách hàng giá trị tốt nhất có được từ tài sản cần phải tuân thủ các nguyên tắc nghề nghiệp cũng như pháp luật và quy định Nhà Nước. Khi mà ngành Thẩm Định Giá trở thành một ngành dịch vụ mang tính cạnh tranh, khó tránh khỏi việc các công ty thẩm định giá bỏ qua tính pháp lý hoặc làm sai lệch kết quả. Điều này dẫn đến kết quả thẩm định không phù hợp và dễ vướng về mặt pháp lý. Đối với công ty Thẩm Định Giá SAG, chúng tôi đảm bảo với khách hàng về mặt uy tín, thời gian, chi phí và đặc biệt về mặt pháp lý.

– Các loại hình thẩm định giá.

Hiện tại Công ty Thẩm Định Giá SAG có các loại hình thẩm định chính như sau: Thẩm định giá máy thiết bị, thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá doanh nghiệp. Các trường hợp cụ thể như: Thẩm định giá Tài sản nhà nước, tài sản công ty mua sắm hoặc thanh lý; tài sản thi hành án dân sự; tài sản giao dịch nợ xấu của ngân hàng, tổ chức tín dụng; tài sản tranh chấp được thụ lý của tòa án; tài sản là tang vật phương tiện vi phạm hành chính theo qui định của luật xử lý vi phạm hành chính và các loại tài sản khác của tổ chức, cá nhân; Ngoài ra với các tổ chức là bệnh viện hay doanh nghiệp, Công ty Thẩm Định Giá SAG còn thẩm định máy thiết bị y tế, tàu,… Với thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, uy tín và an toàn về pháp lý.

Thẩm định giá SAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *